Hỏi Đáp Tư Vấn

Cho hỏi, em ở Hà Tĩnh có thể xin visa du lịch Mỹ được không ạ?

Đáp từ Trang Trang Visa:

  • Dear em, thứ nhất, lãnh sự quán Hoa Kỳ không bao giờ xét vùng miền. Họ chỉ chú ý đến hồ sơ của em có đạt đủ tiêu chuẩn để họ cấp Visa hay không thông qua việc em khai application ds-160 và cuộc phỏng vấn Mỹ. Em có thể hoàn toàn xin cấp visa du lịch Mỹ một cách dễ dàng nếu em hội tụ đủ điều kiện và yếu tố.
  • Thứ hai, việc xin cấp visa du lịch Mỹ còn phụ thuộc vào 3 yếu tố chính trong INA (Bộ luật di dân và nhập tịch Hoa Kỳ). để xin được visa du lịch Mỹ, em cần chứng minh 3 yếu tố:
    • Đủ điều kiện tài chính để đi du lịch Mỹ. Điều này em cần chứng minh về lịch trình đi, số tiền để em chuẩn bị đi sang đó có hợp lý để em không phải làm việc bất hợp pháp tại Mỹ trong suốt quá trình du lịch sang Mỹ.
    • Có mục đích chuyến đi rõ ràng. Em phải cho các viên chức lãnh sự trong cuộc phỏng vấn thấy rằng việc em đi sang du lịch Mỹ chỉ đơn thuần là một chuyến đi du lịch Mỹ thuần túy và không có ý định nào cả. Em phải thuyết phục được viên chức lãnh sự rằng việc du lịch Mỹ chỉ là tạm thời và không có bất kỳ ý định ở lại hoặc hành động làm hại nước Mỹ.
    • Có ràng buộc nhất định tại Việt Nam. Em phải chứng minh được việc du lịch Mỹ của em chắc chắn sẽ kết thúc và quay về Việt Nam. Lịch sử du lịch của em có thể chứng minh được điều này em nhé. Nếu em có gia đình hoặc vừa kết hôn thì khả năng chứng minh ràng buộc của mình sẽ cao hơn rất nhiều em nhé.
  • Cuối cùng, luôn thể hiện cho viên chức lãnh sự thấy sự tự tin của mình, thì em luôn luôn thành công và việc xin cấp visa du lịch Mỹ sẽ càng dễ dàng hơn.

Nếu thật sự em vẫn chưa thể nào cảm thấy những gì tư vấn trên là đủ và thuyết phục em hoặc cần tư vấn thêm về các câu hỏi liên quan đến du lịch Mỹ thì em có thể liên hệ số của chuyên gia tư vấn tại Trang Trang Visa: anh Thạch 0938.90.80.87 hoặc anh Âu 0906.93.00.35

Xin chân thành cám ơn em rất nhiều vì đã tham khảo dịch vụ tại công ty Trang Trang Visa.

Views All Time
Views All Time
286
Views Today
Views Today
1