Hỏi Đáp Tư Vấn

Đi du lịch Mỹ có khó không ạ?

xin visa du lịch mỹ

Đáp từ Trang Trang Visa:

  • Đi du lịch Mỹ tùy theo độ tuổi và độ chính chắn trong phỏng vấn chứ không thể nói khó hay dễ.
  • Nếu nói khó thì cũng không khó, vì chỉ cần đạt được đủ yêu cầu của viên chức lãnh sự thì xin visa đi du lịch Mỹ hoàn toàn dễ dàng.
  • Lịch sử du lịch của bạn tại các quốc gia khác thuộc khối OECD cũng góp phần thành công trong quá trình xin visa du lịch Mỹ. Vì nếu bạn đi qua các quốc gia có nền kinh tế phát triển mà bạn không ở lại lâu và làm việc bất hợp pháp thì nó sẽ chứng minh việc quay về của bạn.
  • Quan trọng nhất là khi điền hồ sơ thì bạn phải chứng minh điều kiên của bạn để sang Mỹ. Lý do thăm thân nhân có thể là lý do hợp lý nhất để xin đi du lịch Mỹ. nếu bạn lo ngại về việc đi du lịch tại Mỹ khó thì bạn có thể gọi 0938.90.80.87 để được tư vấn miễn phí thêm.
  • Nếu bạn không có người thân tại Mỹ, hãy mua một cái Tour tại các công ty tour có uy tín để có thể chứng minh được mục đích rõ ràng của bạn khi xin visa du lịch Mỹ. Hơn nữa, bạn vẫn có thể trình bày lịch trình cụ thể rõ ràng nếu bạn không đi Tour và chỉ cần bạn đầy đủ điều kiện thì bạn vẫn có thể đạt được visa du lịch Mỹ một cách dễ dàng.

Cám ơn bạn đã tham khảo dịch vụ bên chúng tôi.

Views All Time
Views All Time
275
Views Today
Views Today
1