Dịch vụ Visa

Visa Canada

HƯỚNG DẪN XIN VISA ĐI CANADA

Giới thiệu đất nước Canda:

Canada là quốc gia lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau công hòa Liên Bang Nga, bao gồm 7 vùng và 7 màu sắc khác nhau tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng. đất nước rộng lớn này được thiên nhiên ưu đãi nhiều cảnh quan ngoạn ngục. Đến đây du khách cảm nhận được vẻ đẹp hoan sơ đến nao long của những thác nước hay sự kỳ diệu huyền bí của màn đêm là những hình ảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho khu vườn  quốc gia Canada.

Là một đất nước năng đông hiện đại bật nhất thế giới nhưng du khách sẽ cảm nhận được không khí thanh bình yên tĩnh của nơi đây và những người dân thân thiện giúp đỡ.

Các thủ tục xin visa Canada công tác:

  • CMND ( Photo, công chứng)
  • Giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Hộ chiếu (Bản gốc, có thời hạn 6 tháng,có chữ ký)
  • Số hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • 04 hình 4×6 (Nền trắng không quá 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (Bản sao, công chứng)
  • Chứng minh khả năng tài chính:
  • Một sổ tiết kiệm cá nhận ít nhất 15000USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… nếu đượng càng nhiều càng tốt
  • Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, xe hơi giấy đăng ký xe hơi.
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế và biên lại nộp thuế 2 năm vừa qua
  • Nếu người xin visa là nhân viên thì phải có đơn xin nghĩ phép của công ty, đồng ý cho nghĩ phép để đi du lịch( phải ghi rõ chức vụ ,thời gian làm việc mức lương, sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động bản chi tiết tài khoản(nếu nhận lương bằng chuyển khoản))
  • Nếu người xin visa đã nghĩ hưu cần cung cấp bản lương hưu hoặc quyết định nghĩ hưu.

Các thủ tục xin visa Canada du lịch:

  • CMND ( Photo, công chứng)
  • Giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Hộ chiếu (Bản gốc, có thời hạn 6 tháng,có chữ ký)
  • Số hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • 04 hình 4×6 (Nền trắng không quá 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (Bản sao, công chứng)
  • Chứng minh khả năng tài chính:
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ nhà do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
  • Tài khoản tiết kiệm tối thiểu 5000USD
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất
  • Nếu người xin visa là nhân viên công ty cần cung cấp hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép
  • Nếu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 6 tháng gần nhất ( chủ doanh nghiệp )

Các thủ tục xin visa Canada thăm thân nhân người thân:

  • CMND ( Photo, công chứng)
  • Giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Hộ chiếu (Bản gốc, có thời hạn 6 tháng,có chữ ký)
  • Số hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • 04 hình 4×6 (Nền trắng không quá 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (Bản sao, công chứng)
  • Chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam
  • Chứng minh mục đích chuyến đi
  • Giấy tờ người bảo lãnh
  • Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sĩ điều trị nêu rõ bệnh án.

Views All Time
Views All Time
474
Views Today
Views Today
4