Dịch vụ Visa

Visa Pháp (Khối Châu Âu)

HƯỚNG DẪN XIN VISA PHÁP

Giới thiệu đất nước Pháp:

Nước Pháp là nước lớn nhất Tây Âu ( chiếm đến 1/5 diện tích của cộng đồng chung Châu Âu) giáp với Bỉ, Ý, Lucxembua, Đức, Thụy Sỹ, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha với một khu vực lãnh hãi rộng lớn. Pháp là một nước công nghiệp lớn, có nền kinh tế đứng thứ 5 trên thế giới.

Nói đến nước pháp được biết đến là cái nôi của nền văn hóa Châu Âu, nổi tiếng với nền văn hóa lâu đời, kiến trúc nguy nga, tráng lệ, pha trộn giữa nét đẹp cổ điển lãng mạn với hiện đại phóng khoáng và còn đa dạng về sắc tộc và phong cảnh. Hơn nữa tiếng Pháp là ngôn ngữ giàu tính biểu cảm.

Mang vẽ cổ kính của Châu Âu Pháp có những địa điểm du lịch thành phố xinh đẹp và nổi tiếng. đất nước Pháp còn được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới với những thành phố, cửa hiệu thời trang đa dạng hàng hóa và chất liệu. những khu du lịch nổi tiếng như tháp Eiffel, lâu đài cổ lộng lẫy như Chambord, lâu đài Versailles và các bảo tàn lớn nhất nhì thế giới.

Các thủ tục xin visa Pháp công tác:

  • Hộ chiếu (Bản gốc, có thời hạn 6 tháng,có chữ ký)
  • Số hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • 02 hình 3.5×4.5 (Nền trắng không quá 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (Bản sao, công chứng)
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam( nếu là người ngoài) (bản sao)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất và đơn xin phép đi du lịch.
  • Nếu người xin visa đã nghĩ hưu cần cung cấp bản lương hưu hoặc quyết định nghĩ hưu.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi
  • Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), số tiết kiệm tối thiểu 500USD (bản sao, công chứng) số dư tài khoản hiện tại.

 

*** Ngoài ra quý khách hàng còn chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Giấy đăng ký kinh doanh Việt Nan (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh khả năng tài chính công ty Việt Nam
  • Giấy đăng ký kinh doanh Anh (bản sao)
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời
  • Thư mời gốc( nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian)
  • Chứng minh mối quan hệ của 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan,..)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng (trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi )

Các thủ tục xin visa Pháp du lịch:

  • Hộ chiếu (Bản gốc, có thời hạn 6 tháng,có chữ ký)
  • Số hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • 02 hình 3.5×4.5 (Nền trắng không quá 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (Bản sao, công chứng)
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam( nếu là người ngoài) (bản sao)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất và đơn xin phép đi du lịch.
  • Nếu người xin visa đã nghĩ hưu cần cung cấp bản lương hưu hoặc quyết định nghĩ hưu.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi
  • Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), số tiết kiệm tối thiểu 500USD (bản sao, công chứng) số dư tài khoản hiện tại.

Các thủ tục của dịch vụ xin visa Pháp thăm thân nhân:

  • Chứng minh công việc tại Việt Nam
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam( nếu là người ngoài) (bản sao)
  • Số hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • 02 hình 3.5×4.5 (Nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu ( bản gốc phải còn thời hạn 6 tháng có chứa chữ ký và nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất và đơn xin phép đi du lịch.
  • Nếu người xin visa đã nghĩ hưu cần cung cấp bản lương hưu hoặc quyết định nghĩ hưu.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi
  • Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), số tiết kiệm tối thiểu 500USD (bản sao, công chứng) số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

*** ngoài ra quý khách hàng cần trang bị một số giấy tờ khác bao gồm:

  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời
  • Thư mời gốc( nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian)
  • Chứng minh mối quan hệ (giấy khai sinh, thư từ, email , hình chụp chung)
  • Chứng minh khả năng tài chinh và công việc (nếu người mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Views All Time
Views All Time
442
Views Today
Views Today
1