Hỏi Đáp Tư Vấn

Xin visa Úc như thế nào? dễ hay khó vậy?

Xin visa Úc như thế nào? dễ hay khó vậy?

Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm nhất. Vậy thì tư vấn tại Trang Trang Visa xin đáp như sau:

  • Xin Visa Úc (Visa 600) hay còn gọi là visa du lịch Úc thì không khó. Tuy nhiên việc chứng minh về công việc và tài sản của bạn phải thật sự logic và thực tế thì bạn sẽ được cấp xét Visa Úc một cách dễ dàng.
  • Ngoài ra còn có các yếu tố vì Úc là một trong các thành viên của Khối OECD nên chính vì vậy bạn phải chứng minh một cách rõ ràng mục đích mà bạn đến Úc chỉ là tạm thời thôi.
  • Xin Visa Úc còn phụ thuộc vào một vài yếu tố phụ như là khu vực bạn đang sống có năm trong khu vực chú ý của Lãnh sự quán Úc hay không nữa. Hãy chú ý, một số vùng mà Lãnh sự quán Úc cho vào Black List của họ thì việc xét visa Úc sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu đạt đủ yêu cầu thì vẫn được cấp.
  • Hơn nữa, bạn hãy nhìn vào độ tuổi trưởng thành của bạn và lịch sử di trú đến các quốc gia lớn khác mà không hề có ý định nào khác cũng là một phần để cho thấy được độ chính chắn trong phần du lịch. Điều này sẽ giúp bạn xin Visa Úc một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Trang Trang Visa đáp thêm về các kinh nghiệm và thủ tục để xin Visa Úc. Do câu hỏi không xác định loại Visa Úc nào nên chúng tôi sẽ tư vấn dưới dạng Visa 600 hay còn gọi là visa Úc đi du lịch.

Các thủ tục đi Úc được ghi rõ ràng trên website của chúng tôi tại đường link sau:

Visa Úc (Australia)

Ngoài ra còn có các bài viết về Kinh Nghiệm xin Visa Úc theo đường link bên dưới:

Kinh Nghiệm xương máu xin visa Úc

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc có vấn đề gì cần tư vấn chuyên sâu, hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc Call Center

Views All Time
Views All Time
317
Views Today
Views Today
1