Hỏi Đáp Tư Vấn

Tất tần tật hỏi đáp về Visa Hàn Quốc

Trong bài viết này, Trang Trang Visa sẽ cho các bạn biết toàn bộ những câu hỏi thường gặp (FAQ) được đặt ra bởi khách hàng của Trang Trang Visa hỏi về Visa Hàn Quốc.

Hỏi đáp cơ bản về xin Visa Hàn Quốc

Trang Trang Visa đáp rằng: hầu hết khi bạn đủ điều kiện thì việc bạn xin Visa Hàn Quốc, phỏng vấn không hề yêu cầu và bắt buộc. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp, bạn sẽ cần phải xác minh với cơ quan lãnh sự. Tại TP.HCM, khi bạn xin Visa Hàn Quốc, nhân viên lãnh sự tại quầy hồ sơ sẽ hỏi các bạn 3-4 câu theo trình tự để họ nắm rõ được hồ sơ của các bạn và đối chiếu hồ sơ với những gì bạn trả lời. Vì vậy quá trình nộp hồ sơ rất đơn giản và những câu hỏi đó chỉ mang tính chất đối chiếu hồ sơ. Hãy thật sự bình tĩnh bạn nhé.
Trang Trang Visa đáp rằng: khác với việc các bạn xin Visa Hàn Quốc tại các công ty du lịch ở điểm là Visa Hàn Quốc tự túc đòi hỏi điều kiện tài chính cao hơn vì các bạn không có bất kỳ một người nào bảo lãnh. Các bạn nên biết xin Visa Hàn Quốc tự túc sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với xin Visa Hàn Quốc thông qua các công ty du lịch. Hãy kiểm tra lại hồ sơ, chứng minh công việc, thu nhập ổn định và yếu tố quay về thì bạn sẽ thành công có được chiếc Visa du lịch tự túc Hàn Quốc nhé.
Trang Trang Visa đáp rằng: để xin được chiếc Visa Hàn Quốc tự túc một cách dễ dàng, các bạn cần những hồ sơ như sau.
  • Hộ chiếu (còn hạn hơn 6 tháng)
  • Chứng minh thư nhân dân
  • Hộ khẩu (hoặc KT3 nếu bạn làm việc tại TP.HCM)
  • Giấy tờ nghề nghiệp nếu kinh doanh: Giấy phép kinh doanh, giấy thuế và sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ nghề nghiệp nếu đi làm: Hợp đồng lao động, số bảo hiểm xã hội, sao kê lương ngân hàng và sổ tiết kiệm
  • Các giấy tờ chứng minh thêm thu nhập: giấy tờ nhà đất, bản photo thẻ tín dụng và các giấy xác nhận sở hữu cổ phiếu, nhà đất khác...
Trang Trang Visa đáp rằng: nếu bạn làm việc tự do, bạn có thể chứng minh bằng một số hình ảnh, giấy xác nhận của địa phương, giấy tờ chứng minh mua bán tự do... Nếu không thể chứng minh được, Trang Trang Visa có thể hỗ trợ tốt cho các bạn một cách dễ dàng nhất. Hãy gọi ngay 0964.244.245 để gặp chuyên viên hồ sơ.
Trang Trang Visa đáp rằng: nếu như bạn muốn nộp hồ sơ tại TP.HCM, bạn phải chứng minh được rằng hiện tại bạn đang sinh sống và công tác tại TP.HCM. Hồ sơ bạn cần có đó chính là giấy tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3 tại TP.HCM thì bạn vẫn có thể nộp được tại TP.HCM bạn nhé.
Trang Trang Visa đáp rằng: nếu bạn không có tài chính, bạn không thể xin được Visa Hàn Quốc vì bạn sẽ không chứng minh được đủ khả năng chi trả cho chuyến đi của mình sang Hàn Quốc. Tuy nhiên Trang Trang Visa vẫn có thể hỗ trợ tốt cho các bạn trong trường hợp này. Để được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0964.244.245 để được hỗ trợ chi tiết.
Trang Trang Visa đáp rằng: đó là yếu tố xét vùng miền của cơ quan lãnh sự Hàn Quốc khi họ xét điều kiện để cấp Visa Hàn Quốc. Tuy nhiên, Trang Trang Visa vẫn có thể hỗ trợ cho các bạn để làm sao giảm thiểu rủi ro bị xét vùng miền từ phía cơ quan lãnh sự Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 0964.244.245

Chúng tôi vẫn đang cập nhật thêm về hỏi đáp Visa Hàn Quốc.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích rất nhiều cho các bạn. Nếu bạn cần tư vấn chuyên nghiệp hơn về Visa Hàn Quốc, hãy liên hệ chúng tôi ngay: 0964.244.245

Views All Time
Views All Time
553
Views Today
Views Today
1