Tin Tức - Sự Kiện - Khuyến Mãi

Chuyến Đi Singapore Kết Nối Kaplan Thành Công

Chuyến đi thành công của Trang Trang Visa sang kết nối cùng Kaplan Singapore thành công rực rỡ

Vào ngày 30/01/2018, phái đoàn Trang Trang đã có mặt tại Kaplan Singapore để có buổi trao đổi về việc kết nối sinh viên Việt Nam sang theo học tại trường. Qua buổi làm việc này, phái đoàn Trang Trang đã nhận thấy rằng đối tác Kaplan Singapore sẽ trở thành một trong những đối tác chiến lược đầy tiềm năng.

Trong chuyến đi này, các thành viên góp vốn tại Công ty chi nhánh Du Học Trang Trang đã có một hướng đi mới nhằm để kết nối giữa Singapore và các nước lớn khác như Anh, Úc… Kaplan Singapore có khá nhiều chương trình học tốt với hơn 20 ngành trong lĩnh vực kinh tế – thương mại. Đây là một trong những ngành nghề còn yếu kém của Việt Nam.

Chính vì điều này, các nhà đầu tư, những thành viên góp vốn tại Công ty chi nhánh Du Học Trang Trang đã háo hức cho rằng Kaplan sẽ là nơi đào tào tốt các nhà kinh doanh thành công tại Việt Nam trong tương lai. Theo như anh Đạt và anh Tý cho biết rằng: Kaplan Singapore là một trong những đối tác đặc biệt mà chúng ta cần phát triển như vậy cho Ngoại Ngữ Trang Trang trong tương lai…

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến đi Singapore nhằm kết nối với Kaplan:

Video về campus Wilkie Edge tại Singapore mà phái đoàn Trang Trang đã viếng thăm:

Hy vọng rằng, qua chuyến đi này, Kaplan và Trang Trang sẽ trở thành những đối tác uy tín và thành công nhằm đưa sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền văn hoá hiện đại tại Singapore cũng như có cơ hội được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng tại Anh và Úc.

Views All Time
Views All Time
309
Views Today
Views Today
1