Tin Tức - Sự Kiện - Khuyến Mãi

Sự Kiện Thành Lập Chi Nhánh Du Học Trang Trang

Công ty TNHH – Dịch Vụ – Đầu Tư Trang Trang tổ chức Hội nghị thành lập chi nhánh du học và trung tâm ngoại ngữ Trang Trang

  • Vào lúc 17 giờ 45 phút ngày 29 tháng 1 năm 2018, Công ty TNHH – Dịch Vụ – Đầu Tư Trang Trang đã tổ chức buổi hội nghị thành lập chi nhánh du học và trung tâm Ngoại Ngữ cơ sở mới tại Nhà Hàng Cà Phê Central số 115, phố đi bộ Nguyễn Huệ. Thương hiệu Trang Trang được hình thành vào năm 2014, Tiền thân của Công ty TNHH – Dịch Vụ  – Đầu Tư Trang Trang chính là Công ty TNHH Tiếng Anh 24h.
  • Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Anh Ngữ 24h đã không ngừng nỗ lực, đổi mới để ngày càng cường thịnh hơn. Chính vì vậy mà từ một trung tâm Anh ngữ có quy mô nhỏ vào thời điểm 2014, thì cho đến nay thương hiệu Anh ngữ 24h đã nhanh chóng chuyển mình, trở thành một công ty chuyên về lĩnh vực giáo dục và visa với quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là lý do ban giám đốc công ty quyết định đổi tên Công ty TNHH Tiếng Anh 24h, thành Công ty Cổ Phần Ngôn Ngữ Việt Nam vào năm 2015 và Công ty Trang Trang Visa vào đầu năm 2016 cho đến nay, để phù hợp hơn với chiến lược kinh doanh của công ty trong từng giai đoạn và sự không ngừng lớn mạnh của Trang Trang Visa xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của mình…

Sự hình thành và phát triển TrangTrangVisa

Chiến lược kinh doanh của công ty trong từng giai đoạn

Đến dự hội nghị gồm có:

  • Các nhà đầu tư: Ông Võ Văn Đạt, Ông Đặng Tuấn Vũ, Ông Nguyễn Văn Tí, Bà Nguyễn Thị Hương , Bà Phan Thị Hoa Sen.
  • Còn về phía đối tác uy tín: Mr Ian CEO chi nhánh Ngoại Ngữ Trang Trang, Ông Đỗ Văn Quốc và Bà Trương Hoài My – nguyên Phó giám đốc chi nhánh cũng có mặt trong buổi hội nghị.

Toàn thể cán bộ và các chuyên viên của Trang Trang
Toàn thể cán bộ và các chuyên viên của Trang Trang
Toàn thể cán bộ và các chuyên viên của Trang Trang

Phát biểu tại hội nghị, Ông Lê Hoàng Thạch, Giám Đốc của Trang Trang Visa cho biết:

Ông Lê Hoàng Thạch - CEO của TrangTrangVisa phát biểu trước buổi hội nghị

  • “Trong suốt quá trình học tập và làm việc ở Mỹ, bản thân tôi có cơ hội được trải nghiệm môi trường sinh sống, học tập và làm việc với các trường đại học danh tiếng và các tổ chức chính phủ cao cấp, các công ty có quy mô lớn ở những nước thuộc khối liên minh châu Âu như Anh, Úc, Mĩ… vì thế tôi khá am tường về thủ tục du học, xuất nhập cảnh, du lịch, luật và thủ tục để phát triển hệ thống kinh doanh qua thị trường châu Âu với một mức chi phí vừa phải, nhưng cơ hội cho các du học sinh, doanh nhân tại Việt Nam vươn ra thế giới lại vô cùng to lớn. Do đó việc mở rộng thêm chi nhánh Trang Trang ViSa và Du Học Trang Trang trong năm 2018 vừa đánh dấu một bước ngoặt lớn về sự trưởng thành của Trang Trang trên tiến trình hội nhập và phát triển, đồng thời dự án này còn mang lại nhiều những giá trị to lớn nữa cho cộng đồng xã hội người Việt. Thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, những cá nhân, tổ chức có nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, khối cộng đồng kinh tế trong liên minh Châu Âu cơ hội nhận học bổng du học, mở rộng chi nhánh công ty ra thị trường châu Âu, Úc, Canada với một mức chi phí vừa phải, cơ hội thụ hưởng môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, chính sách kinh doanh, đầu tư, an sinh xã hội tốt nhất ở Châu Âu, Úc và Canada, tính đến thời điểm 2018 thì công ty TNHH – Dịch Vụ – Đầu Tư Trang Trang đã tròn 4 năm tuổi. Trải qua không ít thăng trầm thì cho đến thời điểm hiện tại, Trang Trang Visa đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và đã trở thành một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực đào tạo tiếng Anh du học và Visa.Ông Lê Hoàng Thạch - CEO của TrangTrangVisa phát biểu trước buổi hội nghị
  • Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, đổi mới và hoàn thiện hệ thống và dịch vụ của mình. Cho đến nay Công ty TNHH – Dịch Vụ – Đầu Tư Trang Trang đã có cho mình những bước đi thật vững chắc và đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trên thương trường, đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực mình đang hoạt động. Trong khoảng thời gian tử 2014 đến 2017, chúng tôi đã hỗ trợ cho gần 400 du học sinh đậu visa để qua Mỹ sinh sống, học tập và đầu năm nay Trang Trang đã phát triển thêm chi nhánh ở hai lĩnh vực, đó là Công ty Ngoại Ngữ Du Học Trang Trang và Visa Trang Trang. Việc mở rộng thêm chi nhánh vừa đánh dấu bước phát triển tột bậc của chúng tôi trên con đường hội nhập, đồng thời đây chính là cơ hội cho những du học sinh có nhu cầu du học, định cư, du lịch, công tác và chủ doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Thông qua dịch vụ của chúng tôi không những du học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng du học tại các nước tiên tiến ở Châu Âu, mà ngay cả các doanh nhân, những nhà đầu tư tài ba tại Việt Nam cũng sẽ có cơ hội mở rộng cơ sở kinh doanh qua thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada với mức chi phí vừa phải mà cơ hội phát triển thương hiệu, hợp tác với các đối tác trên thế giới và lợi nhuận thu về cho doanh nghiệp mình lại cao”.

Ông Lê Hoàng Thạch - CEO của TrangTrangVisa phát biểu trước buổi hội nghị

Kết thúc bài phát biểu:

Ông Thạch đã chính thức tuyên bố việc thành lập 2 chi nhánh mới là Trung tâm ngoại ngữ Trang Trang và Công ty Du Học Trang Trang trong năm 2018 này, đồng thời bổ nhiệm Mr Ian làm giám đốc điều hành cho chi nhánh ngoại ngữ mới thành lập này và mời các nhà đầu tư, các đối tác uy tín của công ty lên nhận những phần quà lưu niệm và dùng bữa tối ngay tại nhà hàng cà phê.

Bữa tiệc hội nghị của TrangTrangVisa
Bữa tiệc hội nghị của TrangTrangVisa

Hội nghị không chỉ diễn ra thành công tốt đẹp, mà còn hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng xã hội nói chung, những đối tượng du học sinh, du lịch, phát triển mở rộng kinh doanh mang tính thương mại quốc tế hóa nói riêng những cơ hội và sự khởi sắc trong 2018 này.

 

 

 

 

 

Views All Time
Views All Time
432
Views Today
Views Today
1