Tin Tức - Sự Kiện - Khuyến Mãi

Thư Ngõ Đầu Năm 2018 Của Tổng Giám Đốc

Thư Ngõ Đầu Năm Xuân Mậu Tuất 2018Nhân dịp năm mới, xuân Mậu Tuất, gà đi, chó đến. Đây là một năm mà con giáp này chính là người bạn rất trung thành đối với con người chúng ta. Trước tiên, cho phép chúng tôi, đơn vị kinh doanh dịch vụ Visa xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, quý đại lý và các cơ quan hữu quan một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý. Quý khách hàng nào chưa đạt visa đi nước ngoài thì chúng tôi kính chúc sẽ có visa sắp tới. Quý đối tác, đại lý và các cơ quan hữu quan thì chúng tôi xin kính chúc tấn tài tấn lộc, phát triển thịnh vượng và cùng nhau nâng tầm nhìn mới.

Kính thưa quý khách hàng, đối tác đại lý và các cơ quan hữu quan.
Hiện nay, xu hướng kinh tế hoà bình và hợp tác là một trong những tiêu chí quan trọng mà không chỉ các đơn vị trong nước mà còn những đơn vị quốc tế khách đang muốn vươn tới một phát triển bền vững. Cũng cùng chung trong vị thế đó, chúng tôi hoan nghênh những đối tác và những đại lý trong tương lai sẽ cùng Trang Trang phát triển dài lâu, bền vững và phát triển đa dạng hoá các ngành nghề.
Triết lý kinh doanh mà chúng tôi hướng đến, đó là trở thành một tập đoàn đa quốc gia phát triển mạnh mẽ.
“Always create, always change” là triết lý của gian đoạn 2018-2022.


Nhiệm vụ và tầm nhìn được thay đổi theo quan điểm và triết lý kinh doanh mới của chủ tịch hội đồng thành viên được bổ nhiệm theo quyết định mới ban hành ngày 09/02/2018 số 01/QĐBN/HĐTV2018, Ông Lê Hoàng Thạch.

Nhiệm vụ mới: theo lời bác Hồ Chí Minh, doanh nghiệp chúng ta cần sánh ngang với các cường quốc năm châu. Chính vì lý do đó, vươn xa bay cao, mở rộng thị trường, mang Việt Nam đi ra ánh sáng của thế giới và cho cả
thế giới biết rằng Trang Trang sẽ đại diện cho Việt Nam ra thương trường quốc tế.

Tầm nhìn: mang sản phầm, dịch vụ của quốc nội ra toàn thế giới.

Giá trị cốt lỗi:
Niềm tin – Tự hào – Quyết thắng
Lý do có sự thay đổi ngày hôm nay:
Sau 2 năm chu du sang Mỹ, các nước Châu Á, anh Lê Hoàng Thạch nhận thấy rằng khi nghe đến quốc tịch Việt Nam, các dân tộc khác thuộc khối Châu Á đều thể hiện sự khinh khi và chê bai. Chính vì lòng tự hào dân tộc, anh Thạch quyết tâm sẽ xúc tiến tất cả các sản phẩm thương mại quốc tế của Việt Nam đưa ra thị trường thế giới và sẽ ủng hộ các doanh nghiệp Việt thành công hơn tại thương trường quốc tế.

Xin chân thành cám ơn rất nhiều,
Đại diện Trang Trang
CTHĐTV
Ông Lê Hoàng Thạch

Views All Time
Views All Time
379
Views Today
Views Today
1