Blog Du Học Mỹ

 Một Ngày Của Học Sinh Mỹ Học Như Thế Nào?

Học sinh Mỹ học như thế nào chính là sự tò mò của rất nhiều sinh viên, học viên Việt Nam đang có ý định du học Mỹ.

Hệ thống giáo dục tại Mỹ có rất nhiều điểm khác biệt với Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều người có ý định du học thường hay bỡ ngỡ đối với cách thức học tập của sinh viên tại đây. Trong bài viết này của Trang Trang Visa, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một ngày của học sinh Mỹ học như thế nào để bạn đọc có thể hình dung được cách thức học tại giảng đường Mỹ.

Tìm hiểu một ngày của học sinh Mỹ học như thế nào?

Tại các trường đại học ở Mỹ, sinh viên sẽ phải học nhiều môn liên tục trong một buổi học mà không có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi. Sinh viên chỉ có thể sử dụng thức ăn nhanh để tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi. Trong giờ học, sinh viên có thể được sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính xách tay một cách tự do.

Việc tranh luận, phản biện với giảng viên là việc rất bình thường và được khuyến khích. Thậm chí, nhiều sinh viên sẽ được cộng điểm nếu phát hiện được sai sót của giảng viên trong quá trình giảng dạy.

Việc tranh luận, phản biện đối với ý kiến của giảng viên là điều bình thường tại Mỹ

Chương trình học của học sinh Mỹ rất linh hoạt và đa dạng.

Chương trình học tại các trường đại học khá linh hoạt, sinh viên sẽ được tự do lựa chọn môn học, thời gian học và giảng viên dạy học phù hợp với thời gian biểu của mình.  Sinh viên cũng được quyền đổi ngành học không liên quan đến chuyên môn của mình.

Việc tham gia các hoạt động xã hội tại trường học Mỹ diễn ra rất năng động, sinh viên có thể lựa chọn hàng trăm hội sinh viên khác nhau để tham gia hoạt động. Phương thức hoạt động của các câu lạc bô cũng đa dạng tạo sự thú vị cho sinh viên học tập tại đây.

Tại Mỹ có rất nhiều câu lạc bộ để bạn lựa chọn cho những hoạt động ngoại khóa của mình

Việc tiến hành kiểm tra tại trường đại học cũng được diễn ra một cách liên tục nhằm thúc đẩy việc học tập của sinh viên diễn ra thường xuyên nhất. Mỗi môn học có từ 3 đến 6 bài kiểm tra phân bổ xuyên suốt học kì.

Với cường độ học tập khá nặng đòi hỏi du học sinh Việt Nam phải có bước chuẩn bị thật tốt để có thể bắt nhịp được ngay với môi trường tại Mỹ. Nếu bạn đang có ý định du học Mỹ và băn khoăn về thủ tục nhập học, xin Visa, đừng quên đến ngay với Trang Trang Visa. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu của mình, Trang Trang Visa luôn tự tin có thể mang đến những điều tốt nhất cho các bạn học sinh trước khi học tập tại Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về trung tâm và tìm hiểu học sinh Mỹ học như thế nào, vui lòng liên hệ với Trang Trang Visa để được tư vấn.

 

Views All Time
Views All Time
536
Views Today
Views Today
2