Blog Du Học Mỹ

Vì Sao Nên Đi Du Lịch Mỹ ?

Du lịch Mỹ không còn quá xa vời đối với du khách Việt. Nếu bạn vẫn còn phân vân, có đến 8 lý do thuyết phục bạn chọn nước Mỹ là điểm đến lý tưởng trong năm 2018 này.

1. Nước Mỹ là xứ sở của những điều kỳ diệu cả trong thiên nhiên lẫn nhân tạo. Từ tượng Nữ thần Tự Do ở New York, điện Capitol ở Washington DC, cho đến đập nước Hoover, đại vực Grand Canyon ở Arizona hay cầu Cổng Vàng bắc ngang vịnh San Francisco… tất cả đều mang lại vô vàn bất ngờ cho những ai chiêm ngưỡng nó.

2. Cũng không đâu trên thế giới hội tụ nhiều trung tâm giải trí hiện đại và hấp dẫn như nước Mỹ. Du khách tha hồ tiêu tiền và thời gian ở Disneyland, tham quan phim trường Universal hoặc thử vận may tại thành phố cờ bạc Las Vegas.


3. Đến Mỹ còn để thỏa mãn “cơn khát” mua sắm bất tận của bạn. Hàng hóa tại nước này luôn là mẫu mới nhất, chất lượng rất tốt mà giá rẻ hơn châu Âu hoặc Úc rất nhiều lần.

4. Sự đa dạng về sắc tộc của xứ cờ hoa còn mang đến cho du khách cơ hội cùng lúc khám phá nhiều sắc màu văn hóa khác nhau, cũng như thưởng thức đủ mọi món ăn nổi tiếng khắp thế giới.
5. Tận hưởng bầu không khí nghệ thuật sôi động của nước Mỹ cùng lễ trao giải Oscar tại nhà hát Kodak, hay những show diễn hoành tráng của các ngôi sao lớn như Madona, Celine Dion, đoàn xiếc Cirque du Soleil… ở Las Vegas.
6. Những trường đại học danh giá tại Mỹ như Harvard, Princeton, Yale, Stanford, MIT… luôn là đích nhắm của các bậc phu huynh đang có ý định cho con du học nước ngoài. Đến thăm và tìm hiểu môi trường học tập, điều kiện ăn ở, sinh hoạt thực tế trước khi chọn trường cho con là cần thiết.
7. Các doanh nhân Việt Nam muốn khảo sát thị trường, tìm kiếm đối tác, phát triển kinh doanh tại Mỹ càng không thể bỏ qua các hội chợ triển lãm quốc tế thường niên được tổ chức tại đất nước này.
8. Và cuối cùng, nước Mỹ với hơn 2 triệu kiều bào đang sinh sống và làm việc đang là điểm đến “ưu tiên số 1” trên đường tour du lịch kết hợp thăm thân nhân. Kết thúc chương trình tham quan, du khách được ở lại Mỹ từ 1 – 6 tháng thăm thân nhân, bạn bè trước khi bay về Việt Nam.

Hy vọng bài viết này của Trang Trang Visa hữu ích đối với bạn. Qua bài viết này , bạn muốn đi du lịch , du học , định cư hoặc muốn có visa thương mại dành cho doanh nhân ( Visa L1 ) ? Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới :
Views All Time
Views All Time
125
Views Today
Views Today
1