VISA L1 USA

I. Giới thiệu về Visa L1

Visa L1 trên thực tế được sở di trú Mỹ chấp thuận thực hiện hồ sơ chính thức vào nhiều năm trước nhưng được nhiều người biết đến và thực hiện chương trình này thì rất ít. Đến năm 2010, các văn phòng đại diện luật lớn tại Mỹ mới thực sự kết hợp với nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Ấn độ, Ả Rập Xê Út và nhiều quốc gia lớn tại Châu Á. Visa L1 muốn kêu gọi những nhà kinh doanh, những doanh nhân lớn và những giám đốc điều hành nổi tiếng đến Mỹ để thực hiện hành trình thương mại quốc tế tại Mỹ.

Visa L1 là gì?

Visa L1 là loại visa không định cư dành cho doanh nhân có ý định muốn đầu tư hoặc thành lập một doanh nghiệp đầu tư vào Hoa Kỳ với danh nghĩa kết hợp với doanh nghiệp tại một quốc gia khác có liên hệ với kinh doanh tại Hoa Kỳ.
Ngoài ra Visa L1 còn dành cho các giám đốc điều hành, các nhân viên quản lý cấp cao cho một doanh nghiệp con tại Hoa Kỳ có mối liên hệ với một doanh nghiệp tại một quốc gia khác.

Visa L2 là gì?

Người phụ thuộc như vợ/ chồng/ con cái (dưới 21 tuổi) của người đang nắm giữ Visa L1 sẽ được cấp Visa L2 để đi qua Mỹ. Người được cấp Visa L2 sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi như một công dân Mỹ

Quyền lợi của Visa L2&L1:

 • Được hưởng phúc lợi xã hội mà một công dân Mỹ được hưởng.
 • Được làm việc tại Hoa Kỳ theo đúng luật di trú Mỹ
 • Được quyền xin thẻ xanh sau 01 – 03 năm làm việc tại Mỹ
 • Được học tập theo đúng Luật di trú Mỹ dành cho con cái dưới 21 tuổi (gần như không mất tiền học tập từ cấp 1 đến cấp 3 tại Mỹ).
 • Được quyền thi bằng lái xe, xin cấp an sinh xã hội, được mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội đúng như một công dân Mỹ.
 • Được hưởng các phúc lợi và quyền lợi khác của một công dân Mỹ…
Thị thực L1 Hoa Kỳ là một loại thị thực không định cư cho mục đích làm việc tại Mỹ. Thị thực L1 hay còn gọi là Visa L1 được cấp trong một thời gian ngắn có thời hạn nhất định dành cho các nhà quản lý cấp cao hoặc những người điều hành một công ty hoặc tổ chức sang Mỹ để quản lý và điều hành công ty tại Mỹ. Thời gian lưu trú tại Mỹ có thể được gia hạn thường xuyên và tối đa là 7 năm dành cho các nhà quản lý hoặc người điều hành doanh nghiệp.
 1. Mở chi nhánh, văn phòng đại diện, mua thương mại tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ.
 2. Mở rộng thương mại tới thị trường tiêu thụ lớn nhất thế giới.
 3. Đương đơn được cấp Visa làm việc tại Mỹ 07 năm.
 4. Vợ chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi đều được đi theo.
 5. Vợ/chồng được hợp pháp làm việc.
 6. Con cái được đi học miễn phí và hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ, tiết kiệm chi phí học hành cho con cái.
 7. Đương đơn cùng gia đình có thể đạt thẻ xanh sau 01 năm sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ

Views All Time
Views All Time
559
Views Today
Views Today
1